Cần tây

Cần tây là loại rau vụ đông chứa nhiều nước, giàu vitamin, có khả năng chống ung thư nên rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên cây lại rất dễ hấp thụ chất độc từ đất nếu trồng trong khu vực bị ô nhiễm hoặc sử dụng quá nhiều hóa chất bảo vệ thực vật. Bởi vì trồng dưới nước, rễ cần tây dễ dàng hấp thu nguồn chất lỏng từ lòng đất, chính bởi cơ chế đó, các độc tố dễ dàng được đưa vào thân rau và không dễ để có thể rửa sạch được chúng. Không những thế, người trồng cần tây thường phun những loại thuốc trừ sâu có chứa organophosphate – đây là một loại chất có nguy cơ gây ung thư cho cơ thể. Vì vậy cần tây là một trong những loại rau có nguy cơ chứa độc tố rất cao.

Cần tây

Top 10 Rau củ có nguy cơ nhiễm hóa chất cao nhất

  1. top 1 Giá đỗ
  2. top 2 Cần tây
  3. top 3 Ớt chuông
  4. top 4 Cà chua
  5. top 5 Dưa chuột
  6. top 6 Đậu đỗ
  7. top 7 Các loại rau nhà cải
  8. top 8 Mướp đắng
  9. top 9 Rau xà lách
  10. top 10 Khoai tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy