Dưa chuột

Cũng giống như cà chua thì dưa chuột cũng là một loại rau ăn quả giàu dinh dưỡng nên dễ bị nhiễm các loại sâu bệnh. Dưa chuột là loại quả thường được sử dụng để ăn sống, làm salat, và đặc biệt được các chị em dùng trong việc làm đẹp. Dưa chuột cũng là loại quả dễ bị côn trùng tấn công nên để có được số dưa chuột tươi đẹp người trồng thường phun nhiều loại thuốc trừ sâu bệnh. Đồng thời để chạy theo lợi nhuận, họ còn phun nhiều loại thuốc kích thích, thuốc tăng trưởng. Nếu ăn phải những quả dưa chuột có nhiễm hóa chất độc hại này thì rất dễ bị ngộ độc. Vì vậy sơ chế thật sạch trước khi sử dụng.

Dưa chuột

Top 10 Rau củ có nguy cơ nhiễm hóa chất cao nhất

  1. top 1 Giá đỗ
  2. top 2 Cần tây
  3. top 3 Ớt chuông
  4. top 4 Cà chua
  5. top 5 Dưa chuột
  6. top 6 Đậu đỗ
  7. top 7 Các loại rau nhà cải
  8. top 8 Mướp đắng
  9. top 9 Rau xà lách
  10. top 10 Khoai tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy