Mướp đắng

Mướp đắng là một trong những thực phẩm có chứa nhiều hóa chất nhưng nó lại được nhiều người ưa chuộng vì nó là loại thực phẩm bổ dưỡng. Hơn nữa nhiều người còn dùng nó như một loại thực phẩm chức năng để chữa bệnh. Tuy nhiên, mướp đắng cũng là một trong những loại thực phẩm chứa nhiều thuốc bảo vệ thực phẩm, chất kích thích do người trồng hám lợi phun vào quả để thu lời cao hơn. Khi mua, bạn lưu ý nên tìm những quả nhỏ, dài, trên thân có nhiều sớ gân nhỏ li ti. Mướp đắng quả to, màu xanh đậm, mướt, thân phình nhưng sớ gân bóng loáng là những quả lạm dụng hóa chất làm tươi.
Mướp đắng

Top 10 Rau củ có nguy cơ nhiễm hóa chất cao nhất

  1. top 1 Giá đỗ
  2. top 2 Cần tây
  3. top 3 Ớt chuông
  4. top 4 Cà chua
  5. top 5 Dưa chuột
  6. top 6 Đậu đỗ
  7. top 7 Các loại rau nhà cải
  8. top 8 Mướp đắng
  9. top 9 Rau xà lách
  10. top 10 Khoai tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy