Canh cua rau đay, mồng tơi, mướp

Nguyên liệu:

  • 250 g rau đã lặt, rửa sạch (rau đay, rau mồng tơi hay rau tập tàng... tuỳ thích)
  • 1 trái mướp
  • 300g cua
  • 1,5 l nước
  • Hành tím (hành hương, hành khô)

Cách làm:

  • Rau xắt nhỏ vừa ăn. Mướp xắt khoanh xéo chẻ đôi lại cho vừa ăn
  • Cua cho nước vào quậy đều lọc lấy nước, bỏ xác cua.
  • Cho nước cua vào nồi đem nấu để lửa vừa, lửa lớn quá dễ bị trào và riêu cũng dễ bị bể nhỏ. Khi thấy nước cua đã kết tụ lại thành riêu thì cho vài lát hành tím đập dập vào, nêm gia vị, gạt riêu cua sang một bên, nước sôi lại thì cho mướp vào trước. Mướp sắp chín thì cho rau vào, nhắc xuống. Cho đầu trắng hành lá xắt nhỏ vào
Canh cua rau đay, mồng tơi, mướp
Canh cua rau đay, mồng tơi, mướp
Canh cua rau đay, mồng tơi, mướp

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy