Cánh gà chiên mật ong

Nguyên liệu:

  • 5 cánh gà
  • Mật ong, tỏi
  • Ngũ vị hương, dầu hào, muối, mì chính, dầu ăn, tiêu, nước tương.

Cách làm:

Sơ chế:

  • Cánh gà sơ chế sạch sẽ, để ráo, khía vài đường nhỏ cho dễ thấm gia vị.
  • Tỏi băm nhuyễn
  • Ướp gà với 2 muỗng nước tương, 1 muỗng dầu hào, 1/2 muỗng mì chính, 1/2 mật ong, tiêu + tỏi băm + 1 muỗng cafe ngũ vị hương, trộn đều và để ngấm gia vị trong 30 phút.

Cách chế biến:

  • Bước 1: Cho dầu vào chảo, đợi dầu sôi hẳn, sau đó cho cánh gà đã ướp vào chảo. Chiên với lửa trung bình, đợi đến khi vàng đều thì gắp ra.
  • Bước 2: Có thể trang trí đĩa cánh gà chiên mật ong với một ít dưa leo thái lát, chấm kèm với tương ớt để món ăn ngon hơn.
Cánh gà chiên mật ong
Cánh gà chiên mật ong
Cánh gà chiên mật ong
Cánh gà chiên mật ong

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy