Sundubu jjigae – Đậu phụ hầm cay

Sundubu jjigae là món đậu phụ hầm với sò trong nước dùng cay. Đậu phụ mềm được làm bằng đậu nành ngâm nước, được mệnh danh là "thịt bò trong vườn rau", nó rất mềm và có mùi vị đặc trưng. Từ ngày xưa, người Hàn đã phát triển và nâng cao kĩ năng với nhiều món làm từ đậu phụ. Và trong số đó nổi bật nhất là đậu phụ hầm cay. Do đó khi đến Hàn Quốc mà không thưởng thức qua món ăn này thì quả là một thiếu sót lớn.
Sundubu jjigae được mệnh danh là
Sundubu jjigae được mệnh danh là "thịt bò trong vườn rau".

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy