Chà là sấy khô
Thai nhi bị thiếu canxi dẫn đến mẹ sinh con còi cọc là tình trạng không hiếm gặp ở các mẹ bầu. Canxi là một trong những thành phần quan trọng góp phần cấu tạo nên xương và hệ thần kinh của trẻ. Vậy nên, khi mang thai chị em cần bổ sung lượng canxi thích hợp để thai nhi có thể phát triển tốt nhất. Với trái chà là sấy khô, chúng có chứa chất sắt, chất xơ và canxi rất cao giúp mẹ bầu giảm tình trạng tiền sản giật và cao huyết áp khi mang thai.
Trong những năm gần đây, quả chà là nhập khẩu luôn là một loại trái cây được săn đón ở Việt Nam. Nó được mệnh danh là loại quả cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là cho phụ nữ mang thai. Chà là sấy khô thường được sử dụng trong nhiều món ăn truyền thống và hiện đại. Nó có thể được thưởng thức trực tiếp như một loại ăn vặt nhẹ hoặc sử dụng trong nấu ăn để tạo thêm hương vị và màu sắc tự nhiên. Với hương vị thơm ngon lạ miệng, đây hứa hẹn sẽ là một loại quả sấy chinh phục được hầu hết các khẩu vị khó tính trong thời gian bầu bí.
Link mua hàng: shopee.vn/Chà-Là-Không-cành-Trading-Perfect-Partner-sấy-khô-tự-nhiên-Deglet-Nour-Tunisia-túi-250g-i.442198435.18207019059?