Cháo cua đậu đỏ
Cua cung cấp rất nhiều canxi rất phù hợp cho trẻ em để phát triển cho hệ xương, ngoài ra mùi thơm của đậu đỏ khiến món cháo dễ ăn hơn nữa nha.
Nguyên liệu:
- 20 gram bột gạo
- 20 gram rau ngót băm nhuyễn
- 3 thìa cà phê đậu đỏ hấp chín tán nhuyễn
- 4 thìa cà phê thịt cua băm nhuyễn
- 2 thìa cà phê dầu ăn
- Bước 1: Bắc nồi nước lên bếp nấu đến khi sôi thì cho thịt cua và rau ngót vào nấu đến khi chín thì tắt bếp, cho bột gạo và đậu đỏ vào khuấy đều.
- Bước 2: Bật bếp lên nấu cho chín đậu đỏ, bột gạo thì tắt bếp là xong.