Cho vào thùng gạo

Gạo sẽ là một công cụ hữu hiệu và an toàn nhất trong việc giữ khí ethylene, giúp cho trái cây còn xanh trở nên chín mọng nhanh nhất. Tất cả các loại gạo đều có thể giữ khí ethylene rất tốt. Nếu bạn thả trái cây vào thùng gạo, chúng sẽ chín nhanh hơn so với việc chỉ được để trên quầy bếp hay trong các túi giấy, túi nylon. Điều bạn cần làm là phải vùi sâu trái cây xuống gạo, quá trình chín của trái cây sẽ diễn ra nhanh hơn.


Công việc mà bạn cần làm vô cùng đơn giản chỉ cần bạn thả các loại trái cây chưa chín vào thùng gạo, chúng sẽ chín rất nhanh. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý, cách làm này chỉ áp dụng khi bạn muốn ăn ngay ngày hôm sau hoặc cho các loại trái cây còn xanh hoàn toàn thôi nhé, nếu không trái cây của bạn sẽ trở nên "chín quá mức" đấy.

Cho trái cây chưa chín vào gạo
Cho trái cây chưa chín vào gạo
Cho vào thùng gạo
Cho vào thùng gạo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy