Cọ sạch xoong nồi bị sỉn vàng

Xoong nồi thường được làm bằng chất liệu nhôm, gang, inox. Sau thời gian dài sử dụng, xoong nồi sẽ dễ bị xỉn màu vàng.

Để khắc phục tình trạng trên, bạn không nên dùng cọ sắt để vệ sinh mà nên dùng nước vo gạo cho vào nồi, đun sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút và rửa lại bằng nước. Tác dụng của nước vo gạo sẽ đánh bay những vết bẩn xỉn màu và vết dầu mỡ bám trên xoong nồi, giúp chúng trở nên sáng đẹp

Cọ sạch xoong nồi bị sỉn vàng
Cọ sạch xoong nồi bị sỉn vàng
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy