Cơm rang kim chi
Chúng ta thường thấy cơm rang bình thường đều rất khô, khi ăn phải dùng kèm với nước dùng mới ngon. Ở Việt Nam, chúng ta thường chỉ ăn cơm rang dưa bò, hoặc cơm rang thập cẩm. Cũng như ở Việt Nam, chúng ta rang cơm với dưa cải muối để tăng độ ẩm, mướt cho món ăn, vị chua của dưa cũng làm đĩa cơm rang bớt ngấy hơn nhiều. Chính điều này làm cho món cơm rang ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều lần.
Còn ở Hàn Quốc, cơm rang được chế biến cùng kim chi sẽ tăng độ hấp dẫn của món ăn, bởi vị chua cay vốn có của kim chi. Ngoài ra, người Hàn cũng rất thích các món trộn, món ăn tổng hợp có nhiều loại nguyên liệu trong đó. Nguyên liệu sẵn có, vô cùng dễ làm lại tiện lợi nên cơm rang kim chi chắc chắn sẽ làm món ăn bạn yêu thích nếu thử một lần đấy.