Mì kim chi

Món mì tôm Hàn Quốc không còn xa lạ với các bạn phải không nào. Mì tôm ramyon chính là đặc sản của người Hàn Quốc, được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi của nó. Nhưng nếu chỉ ăn mỳ tôm không thì sẽ cảm thấy chán. Vậy nên người Hàn Quốc thường xuyên sử dụng kim chi như một món ăn kèm không thể thiếu khi ăn mỳ.


Khi ăn kèm với kim chi, độ cay sẽ tăng lên, cùng với vị chua sẽ làm nên một hương vị hấp hơn cho món mì quen thuộc, vừa hấp dẫn mà lại không ngán. Người Hàn Quốc thường nấu mì với kim chi, trứng, thịt bò,… cùng một số nguyên liệu khác khi thực hiện món ăn ở nhà. Còn nếu mua mì tôm ở cửa hàng thì thường chỉ nấu với trứng và kim chi thôi, rắc thêm chút hành là đã đủ vị thơm ngon cho một bữa ăn tiện lợi và đủ dinh dưỡng rồi. Nước mì cay cay, chua chua hấp dẫn phải húp đến giọt cuối cùng luôn đó.

Mì kim chi Hàn Quốc
Mì kim chi Hàn Quốc
Mì kim chi Hàn Quốc
Mì kim chi Hàn Quốc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy