Củ cải trắng
Top 9 trong Top 10 cách chữa khan tiếng nhanh nhất
Củ cải trắng là thực phẩm được sử dụng phổ biến trong các gia đình
dùng làm để nấu canh,… Thế nhưng nó được ví như “nhân sâm trắng” Bởi vì
trong củ cải trắng có vị cay, tính mát, khi nấu chín có vị ngọt, vị chữa bệnh
đường hô hấp, tiêu hóa và tiết niệu.
Nguyên liệu: 1 của cải trắng, gừng tươi.
Cách làm: Ép củ cải lấy nước, cho thêm 2-3 lát gừng ngậm trong miệng sau đó nuốt dần. Nên ngậm nhiều lần trong một ngày để phát huy tác dụng của nó.
Nguyên liệu: 1 của cải trắng, gừng tươi.
Cách làm: Ép củ cải lấy nước, cho thêm 2-3 lát gừng ngậm trong miệng sau đó nuốt dần. Nên ngậm nhiều lần trong một ngày để phát huy tác dụng của nó.