Cúc thơm (Feverfew)
Feverfew là một loại thảo mộc lâu năm rậm rạp. Lá khô được sử dụng trong viên nang, viên nén, chiết xuất chất lỏng. Parthenolides và glycosides được cho là các thành phần chịu trách nhiệm cho các hiệu quả chống viêm và hiệu quả thư giãn của nó trên cơ trơn.
Cúc Feverfew được cho là có hiệu quả trong việc phòng ngừa đau nửa đầu và rất hữu ích cho giảm đau kinh nguyệt, hen suyễn, và viêm khớp, có thể giúp giảm chóng mặt, buồn nôn, đau đầu và nôn mửa và cải thiện lưu thông máu. Bạn có thể ăn hai lá cúc Feverfew mỗi khi cảm thấy chóng mặt hoặc bạn có thể mua hoa cúc khô dùng để pha trà. Nên dùng hoa cúc Feverfew hàng ngày để làm giảm triệu chứng.