Gỏi cá bống sông Lô

Cá bống để có thể chế biến được thành món gỏi này thì phải là cá đã được nuôi khoảng từ 1 đến 2 năm, cần phải có trọng lượng đạt từ 2,5 đến 3 kg, thịt phải chắc. Gỏi cá Tuyên Quang được chế biến rất kỳ công, khi ăn bạn ăn kèm theo nhiều loại gia vị, với cả rau thơm và những loại lá rừng, nước sốt gia vị thì sánh ngọt cực kỳ hấp dẫn, khi tới Tuyên Quang được thưởng thức món này đảm bảo rằng bạn sẽ thích thú vô cùng.
Gỏi cá bống sông Lô

Top 10 Món ăn ngon nhất của núi rừng Tuyên Quang

  1. top 1 Cam sành Hàm Yên
  2. top 2 Cơm lam
  3. top 3 Thịt trâu khô
  4. top 4 Xôi ngũ sắc
  5. top 5 Thịt lợn đen
  6. top 6 Gỏi cá bống sông Lô
  7. top 7 Mắm cá ruộng
  8. top 8 Bánh gai Chiêm Hóa
  9. top 9 Măng
  10. top 10 Rượu ngô

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy