Thịt trâu khô

Thịt trâu trên vùng núi Tuyên Quang có tiếng là sạch và rất ngọt thịt. Khi mà trâu được đem đi mổ, người ta sẽ lấy nguyên phần thịt nạc, dần ra cho tới khi mềm thịt và đem đi ướp với tỏi, ớt, gừng, sả và nhiều loại gia vị khác nữa, sau đó người ta đem thịt đi sấy khô trên than củi hoặc là đem đi hun khói trên các gác bếp. Khi ăn, bạn có thể cuốn thịt trâu khô với lại lá rau cải, chấm với nước tương, hoặc mù tạt, và uống với bia.
Thịt trâu khô

Top 10 Món ăn ngon nhất của núi rừng Tuyên Quang

  1. top 1 Cam sành Hàm Yên
  2. top 2 Cơm lam
  3. top 3 Thịt trâu khô
  4. top 4 Xôi ngũ sắc
  5. top 5 Thịt lợn đen
  6. top 6 Gỏi cá bống sông Lô
  7. top 7 Mắm cá ruộng
  8. top 8 Bánh gai Chiêm Hóa
  9. top 9 Măng
  10. top 10 Rượu ngô

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy