Đậu đũa xào trứng
Nguyên liệu:
- 1 tép tỏi băm nhuyễn
- 125 gr đậu đũa cắt dài 1cm
- 2 quả trứng
- 1/4 muỗng cà phê đường (tùy chọn)
- 1/2 muỗng cà phê muối
- 1/4 muỗng cà phê tiêu
- 1/2 chén nước
- 2 muỗng canh dầu ăn
Cách làm:
- Cho dầu vào chảo đun nóng, cho tỏi băm vào khử cho dậy mùi thơm.
- Cho đậu đũa vào xào nhanh tay trong 1-2 phút.
- Cho trứng đánh nhuyễn vào và xào nhanh khoảng 30s.
- Cho thêm nước, muối, đường và tiêu vào.
- Cho ra đĩa, dùng nóng với cơm trắng.