Rau xà lách

Loại rau thường xuyên dùng để ăn sống hoặc trộn salad thực tế có thể chứa nhiều chất độc hại lớn hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bởi đây là loại rau tích nước và để bảo vệ rau khỏi các tác nhân tổn hại, người trồng sử dụng các loại thuốc hóa học khi đó lượng chất hóa học được hấp thụ một lượng lớn trong rau. Nếu có thể, hãy tự trồng rau sạch hoặc tìm các thực phẩm hữu cơ để thay thế.
Rau xà lách

Top 10 Rau củ có nguy cơ nhiễm hóa chất cao nhất

  1. top 1 Giá đỗ
  2. top 2 Cần tây
  3. top 3 Ớt chuông
  4. top 4 Cà chua
  5. top 5 Dưa chuột
  6. top 6 Đậu đỗ
  7. top 7 Các loại rau nhà cải
  8. top 8 Mướp đắng
  9. top 9 Rau xà lách
  10. top 10 Khoai tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy