Cà chua

Cà chua là loại rau ăn quả được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên với điều kiện thời tiết nóng ẩm như ở nước ta cà chua thường hay bị các bệnh héo xanh, đốm vi khuẩn, sâu đục quả,… Do đó người trồng cà chua thường sử dụng nhiều loại thuốc để phòng trừ sâu bệnh. Thậm chí khi cà chua sắp đến thời kỳ được thu hoạch nhưng thấy sâu bệnh người nông dân vẫn phun thuốc và không hề tuân thủ thời gian cách ly, khiến cho lượng hóa chất độc hại vẫn còn tồn dư trong quả, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Ngoài ra để cà chua chín đều màu và đẹp, hấp dẫn, nhiều người có thể sử dụng thuốc ủ chín.
Cà chua

Top 10 Rau củ có nguy cơ nhiễm hóa chất cao nhất

  1. top 1 Giá đỗ
  2. top 2 Cần tây
  3. top 3 Ớt chuông
  4. top 4 Cà chua
  5. top 5 Dưa chuột
  6. top 6 Đậu đỗ
  7. top 7 Các loại rau nhà cải
  8. top 8 Mướp đắng
  9. top 9 Rau xà lách
  10. top 10 Khoai tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy