Giá trị dinh dưỡng

Độ đạm là tiêu chí quan trọng với nhiều người khi chọn nước mắm truyền thống, song người tiêu dùng cần hiểu rõ về độ đạm. Nếu là mắm truyền thống tự nhiên, lượng đạm rất khó vượt qua 40 gN/l (dao động đôi chút tùy theo điều kiện cụ thể). Nước mắm lên đến 50, 60 độ đạm thường áp dụng phương pháp cô đặc chân không để làm tăng độ đạm và tự nhiên lượng muối sẽ giảm đi (nước mắm có độ đạm càng cao, hàm lượng muối càng thấp). Vì thế, nếu là mắm tự nhiên, độ đạm chỉ dao động từ 25-40 tùy theo vùng miền đã thuộc loại ngon.


Nước mắm công nghiệp có lượng đạm thấp hơn nhiều. Hơn nữa, đạm này có thể đến từ các chất pha chế, chứ không nhất thiết pha loãng từ mắm truyền thống.

Độ đạm là tiêu chí quan trọng với nhiều người khi chọn nước mắm truyền thống
Độ đạm là tiêu chí quan trọng với nhiều người khi chọn nước mắm truyền thống
Thành phần nước mắm truyền thống chủ yếu từ ác cơm nên độ đạm rất cao
Thành phần nước mắm truyền thống chủ yếu từ ác cơm nên độ đạm rất cao

Top 7 Lý do bạn nên lựa chọn nước mắm truyền thống

  1. top 1 Thành phần
  2. top 2 Hương vị
  3. top 3 Tính truyền thống
  4. top 4 Tính an toàn
  5. top 5 Người Việt dùng hàng Việt
  6. top 6 Màu sắc
  7. top 7 Giá trị dinh dưỡng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy