Thành phần

Nước mắm truyền thống được làm từ cá. Đây chính là điểm khác biệt giữa nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp. Trong khi nước mắm công nghiệp sản xuất từ nước mắm cốt, nước, các chất phụ gia qua quá trình chế biến thì ra thành phẩm ngay thì nước mắm truyền thống được sản xuất trong vòng một thời gian nhất định, trải qua quá trình ủ cá mới cho ra thành phẩm. Được sản xuất theo phương pháp thủ công theo một quy trình khắt khe, hoàn toàn không có chất đệm, chất bảo quản, do đó nước mắm truyền thống đã trở thành mặt hàng được chị em nội trợ ngày một tin dùng.


Nước mắm truyền thống thường đạt được màu nâu đỏ hổ phách, có độ sánh, độ kết tủa muối, hàm lượng đạm tự nhiên cao và vị hậu ngọt đậm đà đặc trưng mà không loại nguyên liệu nhân tạo nào có thể mô phỏng được.


Nước mắm công nghiệp được tạo thành từ sự pha loãng nước mắm truyền thống, sau đó trộn thêm hơn chục chất điều vị, tạo màu, chất bảo quản, chất điều chỉnh độ chua, tạo sánh... Như thế, nước mắm công nghiệp có thể tạo ra được trong thời gian một đến hai ngày, giá thành thấp hơn.


So sánh thành phần nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp
So sánh thành phần nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp
So sánh thành phần nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp
So sánh thành phần nước mắm truyền thống và nước mắm công nghiệp

Top 7 Lý do bạn nên lựa chọn nước mắm truyền thống

  1. top 1 Thành phần
  2. top 2 Hương vị
  3. top 3 Tính truyền thống
  4. top 4 Tính an toàn
  5. top 5 Người Việt dùng hàng Việt
  6. top 6 Màu sắc
  7. top 7 Giá trị dinh dưỡng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy