Giàu chất chống oxy hóa

Đậu đen là thực phẩm linh hoạt nhất cho cả người ăn thịt hay thuần chay. Chúng giàu protein và các chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có thể giảm các dấu hiệu lão hóa và nguy cơ ung thư.


Một nghiên cứu công bố trên tạp chí Nông nghiệp và Hóa thực phẩm (JAFC) của Mỹ cho biết, đỗ đen là thực phẩm rất giàu chất chống oxy hóa, hợp chất này có tên là anthocyanins hay có trong quả nho, quả mâm xôi, dâu tây,...


Đặc biệt đậu càng đen, càng thẫm màu thì càng giàu chất anthocyanins và chất chống oxy hóa ở đậu đen cao gấp 10 lần các loại thực phẩm khác như cam, nho, dâu,...

Giàu chất chống oxy hóa
Giàu chất chống oxy hóa
Giàu chất chống oxy hóa
Giàu chất chống oxy hóa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy