GIÒ LỤA

Từ xưa đến nay, giò luôn là món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ Tết của người Việt. Các món giò lụa, giò bò, giò thủ... Khi bày cỗ , giò thường được thái theo khoanh, chia thành miếng gọn gàng trông đẹp mắt và dễ gắp.
Giờ thường được làm bằng thịt nạc sống , xay nhuyễn mịn và cho vào cối giã quết đều tay và lau một chút thì giò sẽ có độ dai ,giòn và thơm ngon hơn. Sau đó, người thợ cẩn thận bọc lại bằng lá chuối tươi rồi mới đem đi luộc hoặc hấp, mùi thơm và màu xanh của lá chuối tươi bám vào gió tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn.
Đĩa giò lụa ngon chưa kìa!!
Đĩa giò lụa ngon chưa kìa!!

Top 10 những món ăn ngày tết không ai mà không biết nếu là người Việt Nam

  1. top 1 BÁNH CHƯNG
  2. top 2 Dưa hành
  3. top 3 GIÒ LỤA
  4. top 4 THỊT BÒ KHO
  5. top 5 THỊT MUỐI
  6. top 6 BÁNH TÉT
  7. top 7 THỊT KHO TÀU
  8. top 8 MỨT GỪNG VÀ CÁC LOẠI MỨT TẾT
  9. top 9 XÔI GẤC
  10. top 10 DƯA HẤU VÀ MÂM NGŨ QUẢ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy