Gỏi chân gà sốt Thái
Gỏi chân gà sốt Thái là món ăn vặt "thịnh hành" trong những năm qua của giới trẻ, món ăn luôn được lựa chọn mỗi khi bạn bè tụ tập và dường như không bị lãng quen trong giới ăn vặt. Với sự kết hợp hài hòa giữa cóc, xoài xanh cùng với nước sốt Thái chua cay, mặn ngọt, đặc biệt được trộn chung với chân gà cho bạn có cảm giác muốn ăn hoài mà không chán với độ giòn giòn của cóc/xoài, chua ngọt của nước sốt, sựt sựt của chân gà khiến cho món khoái khẩu trở nên thu hút hơn bao giờ hết.
Chân gà trộn với gỏi đu đủ sau đó cho thêm nước mắm tắc vào trộn đều, đậm đà. Nước mắm tắc sền sệt, cay nhẹ vừa ăn. Chân gà được ướp thấm vị, sốt Thái đậm đà, chua chua cay cay, chân gà ú nu, sần sật. Còn sả tắc thì thơm khỏi phải nói, ai ăn cay dở thì ăn chân gà sả tắc là ổn áp luôn. Chấm thêm nước mắm tắc nữa là bá cháy.