Gỏi cuốn chay cầu vồng

Nguyên liệu:

  • Bánh tráng 12 miếng
  • Dưa leo 2 trái
  • Ớt chuông 2 trái(1 vàng, 1 đỏ)
  • Bắp cải tím 100 gr
  • Bún tươi 100 gr
  • Phần nước mắm
  • Nước ép thơm 2 muỗng canh
  • Nước mắm chay 1 muỗng canh
  • Nước 1 muỗng canh
  • Nước cốt chanh 1 muỗng canh
  • Tỏi 3 tép
  • Ớt 1 trái(Ớt hiểm đỏ)

Cách làm:

  • Bước 1: Tỏi và ớt hiểm băm nhỏ. Chuẩn bị một tô trộn lớn, cho tất cả các nguyên liệu làm nước chấm vào khuấy đều.
  • Bước 2: Dưa chuột, ớt chuông đỏ, ớt chuông vàng, bắp cải đỏ và cà rốt cắt sợi.
  • Bước 3: Chuẩn bị một tô nước đun sôi để nguội. Trước khi bắt đầu cuốn, nhúng ướt bánh tráng rồi mới trải ra mặt thớt sạch hoặc đĩa rộng, cho lần lượt các loại rau củ vào, cuối cùng là bún. Sau đó gấp 2 cạnh trái phải vào, và cuốn chặt tay.
  • Bước 4: Xếp gỏi cuốn ra đĩa, dọn kèm cùng nước mắm tỏi ớt chua ngọt. Bạn có thể cắt đôi miếng gỏi cuốn để tăng sự hấp dẫn cho món ăn.
Gỏi cuốn chay cầu vồng
Gỏi cuốn chay cầu vồng
Gỏi cuốn chay cầu vồng
Gỏi cuốn chay cầu vồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy