Gỏi cuốn thịt gà

Nguyên liệu:

  • Thịt gà 150 gr (Ức)
  • Cà rốt 100 gr
  • Bún tươi 300 gr
  • Rau mồng tơi 100 gr
  • Tỏi băm 1 muỗng cà phê
  • Ngò rí 10 gr
  • Dầu ăn 7 muỗng cà phê
  • Dầu mè 1 muỗng cà phê
  • Nước tương 3 muỗng canh
  • Ớt băm 1 muỗng cà phê
  • Bánh tráng 1 gói

Cách làm:

  • Bước 1: Thịt gà rửa sạch, cắt nhỏ rồi trộn đều với 1 muỗng cà phê dầu ăn, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê tỏi băm. Đặt tô thịt gà trong tủ lạnh khoảng 20 phút.
  • Bước 2: Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào sợi nhuyễn. Mồng tơi và ngò rí rửa sạch.
  • Bước 3: Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt gà đã ướp vào xào chín thì cho ra đĩa.
  • Bước 4: Nhúng sơ miếng bánh tráng vào nước rồi trải đều ra.
  • Bước 5: Cho lần lượt vào miếng bánh tráng gồm bún, thịt gà, lá mồng tơi, cà rốt và ngò rí cho vừa cuốn. Gấp 2 bên bánh tráng lại rồi nhẹ nhàng cuốn bánh lại.
  • Bước 6: Thưởng thức gỏi cuốn thịt gà với nước tương cay tùy ý.
Gỏi cuốn thịt gà
Gỏi cuốn thịt gà
Gỏi cuốn thịt gà
Gỏi cuốn thịt gà

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy