Hải sản
Mùa đông thực sự đến ngoài mặc ấm ra, hãy nhớ bổ sung đầy đủ thực phẩm để tăng cường sức khỏe, khả năng chịu lạnh và phòng chống bệnh tật nhé. Những thực phẩm nên ăn trong mùa đông nên là những thực phẩm giàu protein, carbohydrates và chất béo. Không chỉ giữ cho cơ thể ấm áp mà còn giúp chúng ta khỏe mạnh hơn, phấn chấn hơn trong mùa đông. Trong số đó, không thể quên được các loại hải sản. Với rất nhiều chất dinh dưỡng giúp bồi bổ cơ thể. Một số loại hải sản như cá hồi, cá ngừ có chứa một lượng lớn omega 3. Một trong các chất giúp làm mềm da và tăng cường độ ẩm cho da trong mùa đông.
Bên cạnh đó, các thực phẩm như hàu, cua có chứa rất nhiều kẽm. Kẽm giúp làm giảm lượng dầu dư thừa trên da, một nguyên nhân chính gây ra mụn trứng cá, đồng thời cũng giúp chữa lành các vết thương.