Bí đao

Bí đao là một trong những đáp án dành cho những ai đang thắc mắc mùa lạnh nên ăn gì. Bởi trong bí đao có chứa hàm lượng cao canxi, vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng. Trong loại quả này còn chứa nhiều kali giúp giảm nguy cơ đột quỵ và các vấn đề về bệnh lý tim mạch cực hiệu quả. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng những bữa ăn giàu kali có thể giảm nguy cơ bị đột quỵ lên đến 21%, hạn chế mắc bệnh tim mạch. Thành phần trong bí đao còn có vitamin A, chất xơ.


Chúng ta nấu chín bí đao rồi cho thêm muối, tỏi, hạt tiêu, thậm chí là rau thì là hay củ nghệ tươi. Một điều lưu ý nữa bạn nên biết là tách lấy hạt bí đao mang rang, nướng giống như hạt quả bí ngô. Ăn bí đao mỗi ngày vào mùa đông, giúp bạn bổ sung dinh dưỡng và hạn chế mắc bệnh tim mạch.

Bí đao
Bí đao
Bí đao
Bí đao

Top 15 Thực phẩm có lợi cho sức khỏe vào mùa đông

  1. top 1 Cháo yến mạch
  2. top 2 Quả óc chó
  3. top 3 Khoai lang
  4. top 4 Trà gừng
  5. top 5 Hạt mè
  6. top 6 Bí ngô
  7. top 7 Rau củ màu xanh đậm
  8. top 8 Bí đao
  9. top 9 Cacao nóng
  10. top 10 Ớt
  11. top 11
  12. top 12 Táo
  13. top 13 Chanh
  14. top 14 Tỏi
  15. top 15 Hải sản

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy