Táo

Táo là loại quả vị ngọt tuyệt hảo trong mùa đông, táo được dùng để tăng cường hệ tiêu hóa nhờ thành phần trong quả táo giàu chất xơ hòa tan, và chất xơ không hòa tan. Từ đó các nghiên cứu khoa học cũng cho hay: Một quả táo trung bình, chưa gọt vỏ chứa 4,4 gam chất xơ.


Để tăng cường chất chống oxy hóa khi dùng táo, chúng ta nên rắc ít bột quế lên miếng táo. Các chuyên gia cho biết thêm, lượng nước trong một quả táo chiếm khoảng 86%. Có thể nói táo cũng là loại thực phẩm giúp cơ thể giữ nước hiệu quả.

Quả táo
Quả táo
Táo
Táo

Top 15 Thực phẩm có lợi cho sức khỏe vào mùa đông

  1. top 1 Cháo yến mạch
  2. top 2 Quả óc chó
  3. top 3 Khoai lang
  4. top 4 Trà gừng
  5. top 5 Hạt mè
  6. top 6 Bí ngô
  7. top 7 Rau củ màu xanh đậm
  8. top 8 Bí đao
  9. top 9 Cacao nóng
  10. top 10 Ớt
  11. top 11
  12. top 12 Táo
  13. top 13 Chanh
  14. top 14 Tỏi
  15. top 15 Hải sản

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy