Bánh tằm bì

Nói đến ẩm thực Cần Thơ, thì không thể không nhắc đến món bánh tằm bì. Đây là món ăn rất đặc biệt và độc đáo với sự kết hợp giữa sợi bánh tằm trắng phau được làm từ bột nếp và bột gạo mềm mịn. Sau đó được phủ lên trên một lớp bì (được làm từ da heo), giá sống, thêm chút màu xanh của rau thơm, dưa chua và một ít mỡ hành. Bánh tằm bì được ăn kèm với một loại nước chấm được pha chế đậm đà, hòa quyện với vị nước cốt dừa sền sệt.
Nếu có dịp thực hiện một chuyến du lịch miền Tây, thì thực khách hãy thử thưởng thức món bánh tầm bì để cảm nhận hương vị độc đáo của món ăn này nhé! Một ăn ngon nức lòng du khách du khách phương xa này có mặt ở nhiều nơi ở Cần Thơ, nhưng nổi tiếng và lâu đời hơn cả là quán "Bánh tằm bì xíu mại", tại số 16B1, Ung Văn Khiêm, quận Ninh Kiều, với mức giá chỉ từ 15.000 đến 20.000 đồng/dĩa. Mời thực khách hãy đến đây và thưởng thức nhé!
Bánh tằm bì

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy