Cách phân biệt các loại na

Na được chia làm hai loại là na dai và na bở. Đặc điểm của na dai là để được lâu, không dễ nát, ăn ngọt và vỏ quả dễ bóc. Khi ăn bạn dễ nhằn hạt khỏi múi và múi quả cũng dai ngon hơn. Còn với loại na bở thì khi chín bạn nên ăn ngay bởi thời gian bảo quản củ loại na này khá ngắn, na bở khi ăn có vị ngọt nhưng múi na không dai, vỏ khó bóc. Và ngoài cách thưởng thức trực tiếp thì bạn còn có thể chế biến na thành món kem vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, đánh thưc vị giác một cách tuyệt vời trong những ngày nắng nóng.
Cách phân biệt các loại na

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy