Hạn chế hoặc tránh dùng rượu

Rượu là một nguồn purin. Vì thế khi cơ thể phân hủy rượu sẽ tạo ra axit uric, nguyên nhân dẫn đến bệnh gout. Rượu cũng làm tăng chuyển hóa các nucleotide, đây là một nguồn cung cấp của purin sẽ được chuyển thành axit uric


Làm giảm dùng rượu bia có khả năng hạn chế nồng độ axit uric và phòng ngừa bệnh gout. Thói quen giúp phòng ngừa bệnh gout ngoài ra, tiêu thụ rượu, bia hoặc các loại đồ uống có cồn có khả năng gây làm chậm lại khả năng bài tiết axit uric của cơ thể. Điều này có thể giúp tăng nồng độ axit uric trong máu và gây ra cơn đau gout. Thậm chí đôi lúc chỉ cần một hoặc hai ly rượu nhỏ cũng có khả năng dẫn đến cơn gout cấp và gây đau đớn dữ dội.
Hạn chế hoặc tránh dùng rượu
Hạn chế hoặc tránh dùng rượu
Hạn chế hoặc tránh dùng rượu
Hạn chế hoặc tránh dùng rượu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy