Đậu phụ hầm cay
Top 10 trong Top 12 Món ngon không thể bỏ qua ở Hàn Quốc
Sindubu-jjigae là món đậu phụ hầm với sò trong nước dùng cay. Đậu phụ mềm được làm bằng đậu nành ngâm nước, được mệnh danh là “thịt bò trong vườn rau”. Nó rất mềm và có vị đặc trưng. Món ăn này cực kì thích hợp với khí hậu Hàn Quốc. Món đậu phụ hầm cay Soondubu jigae mà ăn vào mùa đông với cơm trắng thì thật tuyệt vời. Đây là món ăn đặc trưng của người Hàn Quốc và được coi là món ăn làm ấm người.
Đậu phụ mềm được làm bằng đậu nành ngâm nước, được mệnh danh là “thịt bò trong vườn rau”. Món ăn rất mềm và có vị đặc trưng. Từ ngày xưa, người Hàn đã phát triển và nâng cao kĩ năng với nhiều món làm từ đậu phụ.