Hạt hạnh nhân

Hạnh nhân là thành viên được “săn đón” trọng trong gia đình các loạt hạt sấy khô dinh dưỡng dành cho bà bầu. Hạt hạnh nhân chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của thai nhi. Đó là chất béo lành mạnh như a-xit béo Omega 3, vitamin, khoáng vi lượng, calo… Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng 28gr hạnh nhân cung cấp 1milligram sắt, 75 mg canxi, 14 g microgram a-xit folic giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh thường có ở thai nhi, tăng cường sức khỏe cho mẹ bầu. Ngoài ra ăn hạnh nhân thường xuyên còn giúp bổ sung dưỡng chất như Protein, Chất xơ, Vitamin E, Canxi, Mangan, Riboflavin, Magie, Folate.


Hạnh nhân có chứa một số chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Không chỉ hạnh nhân, một số loại hạt khác cũng rất có ích cho bà bầu. Các loại hạt này chứa chất béo tốt, chất dinh dưỡng, vitamin và calorie mà thai phụ cần để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong quá trình mang thai. Hạt hạnh nhân có thể ăn sống. Ăn sống giúp cảm nhận được mùi vị thật của hạt, ngoài ra, nó còn giữ lại đầy đủ chất dinh dưỡng có thể bị mất đi trong quá trình sơ chế. Nhưng nếu không thích, có thể cho vào lò vi sóng khoảng 5 phút ở nhiệt độ 120 độ C sẽ giúp hạnh nhân dậy mùi thơm ngon và giòn rụm, hấp dẫn hơn. Cầu kỳ hơn, mọi người có thể rang như rang hạt đậu phộng, khoảng 5 đến 7 phút với muối, cách này ăn cũng rất ngon.

Hạt hạnh nhân rất tốt cho mẹ bầu và thai nhi
Hạt hạnh nhân rất tốt cho mẹ bầu và thai nhi
Hạnh nhân tốt cho mẹ bầu và thai nhi
Hạnh nhân tốt cho mẹ bầu và thai nhi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy