Hạt nhục đậu khấu

Nhục đậu khấu có nguồn gốc ở vùng đảo Thái Bình Dương, được nhập trồng trên đất liền ở khắp vùng nhiệt đới Nam Á và Đông Nam Á. Bên cạnh công dụng kích thích tiêu hóa, các nghiên cứu phát hiện ra rằng hạt nhục đậu khấu có thể bảo vệ tế bào não không bị hư hại. Tuy nhiên, nếu tiêu thụ loại thảo mộc này quá liều lượng cho phép sẽ khiến bạn bị mê man, ngộ độc và nghiêm trọng nhất là tử vong.

Hạt nhục đậu khấu
Hạt nhục đậu khấu
Hạt nhục đậu khấu
Hạt nhục đậu khấu

Top 15 thảo mộc và gia vị giúp cải thiện não bộ siêu hiệu quả

  1. top 1 Củ nghệ
  2. top 2 Đinh hương
  3. top 3 Ngải đắng
  4. top 4 Quế
  5. top 5 Cỏ xạ hương
  6. top 6 Hoa cúc
  7. top 7 Hạt tiêu đen
  8. top 8 Hạt nhục đậu khấu
  9. top 9 Cây hương thảo
  10. top 10 Bạc hà
  11. top 11 Sâm Ấn Độ
  12. top 12 Cây rễ vàng
  13. top 13 Sâm Siberia
  14. top 14 Maca hay sâm Peru
  15. top 15 Trà xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy