Ớt chuông

Ớt đỏ và ớt xanh là loại rau gia vị vừa làm tăng hương vị của món ăn, vừa giúp trang trí cho món ăn thêm bắt mắt hơn. Tuy nhiên cây ớt chuông rất dễ bị các loại nấm bệnh, cỏ dại và côn trùng tấn công khiến người trồng ớt thường sử dụng nhiều hóa chất để bảo vệ cây trồng. Không những thế, khi bị côn trùng cắn, sẽ để lại những lỗ nhỏ trên quả mà mắt thường khó có thể nhìn thấy, vì vậy rất dễ hấp thụ các loại thuốc vào bên trong quả.

Ớt chuông

Top 10 Rau củ có nguy cơ nhiễm hóa chất cao nhất

  1. top 1 Giá đỗ
  2. top 2 Cần tây
  3. top 3 Ớt chuông
  4. top 4 Cà chua
  5. top 5 Dưa chuột
  6. top 6 Đậu đỗ
  7. top 7 Các loại rau nhà cải
  8. top 8 Mướp đắng
  9. top 9 Rau xà lách
  10. top 10 Khoai tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy