Mì Mioyo Ippei – Chan Yakisoba
Mì Mioyo Ippei – Chan Yakisoba được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Thành phần trong mỗi hộp mì gồm: Bột mì, dầu thực vật, muối, đường, nước tương, muối, protein thủy phân, thịt bò, gia vị, thịt lợn, bắp cải, rong biển, gừng đỏ, canxi cacbonat, hương liệu, chất nhũ hóa, chất làm đặc, vitamin E, sắc tố caroten, sắc tố caramel, axit cacbonic Magie, Vitamin B2, Vitamin B1 và các thành phần khác. Mỳ được đóng hộp vuông, thiết kế thuận tiện cho việc chế biến và thưởng thức. Thành phần trong mỗi hộp đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho các hoạt động thiết yếu trong ngày.
Đây là thương hiệu mì ăn liền lớn nhất tại Nhật Bản, nổi tiếng với những món mì ngon, độc đáo và mới lạ. Mioyo Ippei – Chan Yakisoba là một loại mì khô, một kiểu biến thể của miến xào kiểu Trung Quốc, nhưng thay vào đó là sợi mì Nhật Bản. Những gói sốt đặc biệt tạo nên một hương vị không thể nhầm lẫn đi đâu được, nấu mì này cũng rất đơn giản bên ngoài có hướng dẫn nên bạn cứ làm theo sẽ có được bữa ăn cực ngon miệng.