Top 5 Thương hiệu mì ăn liền lâu đời của người Việt

01-11-2016 5 626 0 0 Báo lỗi

Hiện nay có rất nhiều những hương hiệu mì ăn liền của các nước nhập khẩu sang Việt Nam, bởi vậy một số hãng mì ăn liền của Việt Nam đang dần mất chỗ đứng trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi điểm tên những thương hiệu mì lâu đời nhất ở Việt Nam nhé!

1 Nắng Mặn

Mì Vị Hương

Đây là một trong những thương hiệu mì ăn liền lâu đời nhất Việt Nam xuất hiện vào những năm 60 của thế kỉ trước. Mì Vị Hương trước đây xuất hiện trên thị trường với gói giấy, sau này gói mì được thay đổi mẫu mã và chuyển sang gói nilon và vẫn được bày bán tại các siêu thị lớn như Big c, Metro...
Mì Vị Hương

2 Nắng Mặn

Tabiket

Tabiket hay mì Tân Bình là một sản phẩm của công ty TNHH Phúc Hảo, một thời được ưa chuộng tại miền Nam. Tabiket cũng là sản phẩm mì ăn liền được đóng gói giấy, tuy nhiên do thị trường hẹp nên Tabiket cũng không được nhiều người biết đến như Vị Hương. Mì Tabiket sau này cũng được đóng bao bì nilon và có các vị như: 2 tôm, tôm sa tế, mì vị tôm…
Tabiket
3 Nắng Mặn

Miliket

Là một sản phẩm của Công ty cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa – Miliket, Miliket được sản xuất từ những năm 90 của thế kỉ trước với bao bì giấy. Đây là sản phẩm một thời được người Việt Nam ưa chuộng với hơn 90% người sử dụng. Hiện nay, đây vẫn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn, tuy nhiên thị phần ít hơn trước.
Miliket
4 Nắng Mặn

Hảo Hảo

Gia nhập thị trường Việt vào năm 2000, mì Hảo Hảo của Vina Acecook là một trong những nhãn hiệu được người Việt Nam tin dùng cho đến thời điểm hiện tại.  Hảo Hảo đã trở thành sản phẩm mì ăn liền quen thuộc không chỉ ở nông thôn mà còn ở thành phố. Sau mì Hảo Hảo, nhiều nhãn hiệu mì chua cay cũng ra đời. Hiện mì Hảo Hảo có thêm nhiều vị mới như: gà, bò... và mì sào khô.
Hảo Hảo
5 Nắng Mặn

Vifon

Vào những năm cuối thập kỷ 90 của thế kỷ 20, mì cà ri ăn liền hiệu Vifon được xem là sản phẩm có vị đậm đà nhất trên thị trường. Được đóng gói với màu đỏ nổi bật, Vifon cà ri khi đó được xem là loại mì cao cấp, bởi giá một gói mì này thường đắt gấp đôi, thậm chí gấp 5 lần so với các sản phẩm khác cùng loại.
Vifon được bày bán tại các siêu thị
Vifon được bày bán tại các siêu thị
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng