Kẹo dâu tằm

Kẹo dâu tằm được chế biến từ thành phần chính là hương dâu tằm, sản phẩm có mùi thơm, ăn dai dai, mang đến cảm giác dễ chịu và là “món tủ” của các bạn nhỏ.


Nguyên liệu:

  • Siro dâu tằm: 80ml
  • Nước: 80ml
  • Đường: 50g
  • Bột gelatin: 25g
  • Khuôn làm kẹo

Cách làm:

  • Gelatin cho ngâm trong nước tầm 10 phút cho nở ra.
  • Chuẩn bị một cái nồi nhỏ cho đường, siro dâu tằm vào bắc lên bếp để đun sôi.
  • Đun tới khi thấy đường tan ra thì cho phần gelatin đã ngâm vào nấu thêm tầm 1 - 2 phút, khuấy thật đều rồi tắt bếp. Để hỗn hợp nguội tí rồi chế vào khuôn làm kẹo. Để khoảng 4 - 5 tiếng là có thể ăn được.
Kẹo dâu tằm
Kẹo dâu tằm
Kẹo dâu tằm
Kẹo dâu tằm

Top 8 Món ăn, thức uống ngon nhất được chế biến từ trái dâu tằm

  1. top 1 Kẹo dâu tằm
  2. top 2 Mứt dâu tằm dẻo
  3. top 3 Kem dâu tằm sữa
  4. top 4 Sữa chua dâu tằm
  5. top 5 Rượu dâu tằm
  6. top 6 Snh tố dâu tằm
  7. top 7 Siro dâu tằm
  8. top 8 Bánh mochi kem dâu lạnh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy