Kẹo Sừu Châu
''Và còn đó thương vị kẹo Sừu Châu - Cắn giòn tan nhâm nhi bên trà chát''. Người ta hay nói đến ưu điểm dễ nhận thấy của kẹo Sừu Châu là khi ăn không hề dính răng. Và đặc biệt, cái hương của nó là một thứ hương thầm rất kín đáo và tinh khiết. Kẹo được làm từ nguyên liệu chính là: lạc và đường, vì vậy có nhiều nơi gọi kẹo này với cái tên khác là kẹo lạc. Khi thưởng thức kẹo, ta có thể uống cùng với nước chè, kẹo lạc gọi nước chè, nước chè gọi kẹo lạc, cứ thế mà kéo dài mãi sự đan xen quyện nồng hương vị quê hương Nam Định. Chắc hẳn ai đã từng ăn kẹo một lần ắt sẽ có lần sau quay lại bởi kẹo mang hương vị riêng biệt, rất bùi mà cũng rất dễ ăn.