Khoai sọ nấu rau cải

Không chỉ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể như vitamin A, B, C và các axit amin cần thiết…, khoai sọ còn có tác dụng nhuận tràng và chống táo bón trong khi rau cải cũng rất giàu vitamin và chất xơ. Sự kết hợp này rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.


Nguyên liệu:


  • 3 thìa khoai sọ
  • 1 thìa rau cải băm nhỏ
  • 5 đến 6 thìa nước hầm xương (nước hầm chân gà + mía...)


Cách chế biến:


  • Khoai sọ gọt vỏ, rửa sạch. Tùy kích cỡ có thể bổ làm 3, làm 4, sau đó luộc chín, rồi dùng thìa rằm nát.
  • Rau cải lấy phần lá, luộc chín, sau đó băm nhỏ.
  • Cho khoai sọ, rau, nước hầm xương vào nồi, đun lại cho sôi 1 lát là được.
Khoai sọ nấu rau cải
Khoai sọ nấu rau cải

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy