Kiêng các gia vị cay nóng
Nhóm gia vị này sẽ làm cho lớp niêm mạc dạ dày và ruột dễ bị kích ứng gây ra cảm giác khó chịu khi đi cầu không tài nào khắc phục được. Không những thế các thực phẩm này còn làm cho các búi trĩ sưng to và rất dễ bị viêm loét.
Ớt, hạt tiêu, mù tạt, tỏi, gừng cùng những món ăn nêm nếm nhiều những gia vị này cần hạn chế ăn khi bị bệnh trĩ nếu không muốn diễn biến bệnh ngày càng phức tạp và khó kiểm soát hơn.
Ớt, hạt tiêu, mù tạt, tỏi, gừng cùng những món ăn nêm nếm nhiều những gia vị này cần hạn chế ăn khi bị bệnh trĩ nếu không muốn diễn biến bệnh ngày càng phức tạp và khó kiểm soát hơn.