Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ

Thiếu chất xơ là nguyên nhân hàng đầu gây táo bón, vì vậy cần phải tăng cường thật nhiều lượng chất xơ trong mỗi bữa ăn bằng cách dùng các loại rau quả như cà rốt, chuối, nho đen, việt quất, dâu tây; các loại ngũ cốc xay hay đậu phụ…
Chất xơ sẽ giúp bảo tồn lượng nước cần có trong ruột để kích thích tiêu hóa, giúp chất thải mềm hơn nên dễ di chuyển trong quá trình đi cầu.
Ngũ cốc, dâu tây là những thực phẩm giàu chất xơ
Ngũ cốc, dâu tây là những thực phẩm giàu chất xơ
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy