Làm sạch lươn

Tuy là món ăn ngon và bổ dưỡng nhưng lươn lại rất tanh và trơn trượt khó làm. Sau khi mua về, bạn hãy bỏ luơn vào ngăn đá, nhiệt độ lạnh sẽ làm chất nhầy trên thân lươn se lại, ít trơn hơn. Khi đó việc sơ chế sẽ thật dễ dàng.

Bỏ luơn vào ngăn đá,
Bỏ luơn vào ngăn đá,
Làm sạch lươn
Làm sạch lươn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy