Hầm xương nhanh nhừ

Canh xương là món ăn ngon miệng, giàu dinh dưỡng. Tuy nhiên cách nấu cũng thật cầu kì và mất thời gian. Để xương nhanh nhừ hơn, hãy cho một muỗng bột ngọt vào nước hầm, đun sôi bỏ thêm vài cục đá lạnh vào, hầm tiếp cho đến khi xương chín mềm. Hoặc có thể bỏ thêm vài lát đu đủ xanh, cách làm này cũng mang lại hiệu quả tương tự.

Hầm xương nhanh giừ cũng cần bí quyết
Hầm xương nhanh giừ cũng cần bí quyết
Hầm xương nhanh nhừ
Hầm xương nhanh nhừ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy