Top 8 Trang web hữu ích nhất dành riêng cho người làm mẹ

01-11-2016 8 5390 1 2 Báo lỗi

Khi bắt đầu mang trong mình một sinh mệnh, các bà mẹ sẽ gặp phải rất nhiều những câu hỏi liên quan đến các vấn đề về đời sống, sức khỏe, quan hệ con cái, những trang web dưới đây sẽ là địa chỉ vô cùng có ích giúp bạn chia sẻ mối quan tâm này.

1 Etou Akira

Lamchame.com

Trang web này là một diễn đàn lớn rất phổ biến đối với các bà mẹ. Với số lượng thành viên tới hơn năm trăm nghìn người, gần ba mươi triệu bài viết, trang web đưa ra vô số đề tài gần gũi hữu dụng. Các thành viên tham gia diễn đàn đều là những ông bố bà mẹ có cùng chung mối quan tâm. Sự thảo luận đa chiều trong các chủ đề đem lại nguồn thông tin phong phú cho người đọc.
Lamchame.com

2 Etou Akira

Webtretho.com

Một cái tên cũng nổi tiếng không kém trong cộng đồng đó là Webtretho. Đây là trang web được xây dựng bởi Công ty CP thông tin Trẻ thơ, không chỉ là một diễn đàn lớn tương tự như "Làm cha mẹ", Webtretho còn mở rộng ra một trang thông tin mới liên kết cùng diễn đàn để đăng tải các thông tin về văn hóa giải trí, cha mẹ - con cái, làm đẹp,... Rất nhiều các bài viết tâm sự thu hút nhiều người theo dõi được chia sẻ trên mạng xã hội đều xuất thân từ trang web này.
Webtretho.com
3 Etou Akira

Afamily.vn

Là trang thông tin điện tử của VCCorp, Afamily có lẽ đã không quá xa lạ đối với các bạn độc giả. Nguồn thông tin đa dạng và hấp dẫn về các vấn đề gia đình, sức khỏe, mẹ và bé, cùng với tỉ tỉ các chủ đề mà bà mẹ quan tâm, khiến afamily trở thành một điểm đến cập nhật tin tức và thư giãn thoải mái của độc giả.
Afamily.vn
4 Etou Akira

Eva.vn

Hoạt động suốt từ năm 2004, Eva.vn có bề dày lịch sử để đạt được niềm tin trong lòng bạn đọc. Khối nội dung được xây dựng trong hơn mười năm đưa đến cho độc giả nguồn thông tin chất lượng về thế giới "một nửa của Adam", đồng thời cũng đem lại cho trang web một vị trí vững chắc trên Internet.
Eva.vn
5 Etou Akira

Mecon.vn

Cùng một công ty chủ quản với kênh VTV1 - kênh truyền hình dành cho trẻ em và gia đình Kids & Family TV, mecon.vn mang lại đầy đủ các thông tin liên quan đến mẹ và con cái, các kiến thức về chăm sóc sức khỏe, dạy con, cũng như các tin tức giải trí sẽ thỏa mãn bất cứ bà mẹ hiện đại nào.
Mecon.vn
6 Etou Akira

Bau.vn

Hẳn khi gõ tên miền trang web vào thanh địa chỉ, bạn đọc đã biết mình sẽ tìm thấy điều gì ở đây. Hoạt động từ năm 2009, trang chuyên đề dành cho bà bầu này giúp các độc giả cập nhật các kiến thức đa dạng về bầu bí và những chuyện liên quan. Các chuyên mục: bầu, tin tức, bé yêu, bác sĩ tư vấn và thậm chí cả sao24h, photo sẽ khiến bạn vừa học hỏi được các kiến thức cần thiết mà không hề cảm thấy tẻ nhạt.
Bau.vn
7 Etou Akira

Yeutretho.vn

Được coi là trang tin tức phụ nữ, gia đình và chăm sóc dạy dỗ con cái, Yeutretho.vn không đưa thêm các tin tức văn hóa giải trí ngoài lề mà tập trung vào các vấn đề của một bà mẹ. Các chuyên mục của Yeutretho được phân tỉ mỉ và rất có sức hấp dẫn như: nhịp sống, mẹ Việt dạy con (kỹ năng sống, học - chơi cùng con), alo bác sĩ, 1001 rắc rối của bé, lăn vào bếp, tâm sự eva, khoảnh khắc ngọt ngào, món ngon mỗi ngày,...
Yeutretho.vn
8 Etou Akira

Webgiadinh.org

Mang hơi hướng một website chia sẻ kiến thức - cẩm nang làm mẹ, Webgiadinh đăng tải nhiều nội dung về sức khỏe mang thai, các vấn đề phát triển của trẻ sơ sinh, trẻ ở các giai đoạn tập đi, 2-4 tuổi, đến trường,... Trang web không lấn sang các tin tức showbiz nhưng lại có các tips hay và độc về nội trợ, du lịch và làm đẹp.
Webgiadinh.org
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng