Lẩu Thái bò Mỹ

Nguyên liệu:

  • Thịt bò.
  • Nấm hương, nấm rơm.
  • Xương nấu nước dùng.
  • Sả, ớt, tỏi, hành tây, dầu điều.
  • Rau cải thảo, cải xanh.
  • Đậu hũ, khoai môn, ngô.
  • Dầu ăn, mắm, hạt nêm, bột ngọt, bột lẩu Thái.


Cách chế biến:

  • Bước 1: Xương ống mua về rửa sạch luộc sơ qua rồi cho vào nồi nước mới để hầm lấy nước dùng.
  • Bước 2: Rau cải rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Ngô cắt khoanh tròn, khoai môn gọt vỏ cắt miếng vửa ăn rồi chiên vàng.
  • Bước 3: Sả, tỏi, ớt băm nguyễn. Cho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho sả, tỏi và ớt vào để phi thơm vàng, thêm chút dầu điều tạo màu, đảo qua.
  • Bước 4: Thịt bò Mỹ mua tại siêu thị, xếp ra đĩa.
  • Bước 5: Sau khi hầm xong nước dùng thì đổ ra một chiếc nồi mới. Cho sa tế, gói gia vị lẩu, sả, tỏi ớt đã xào qua và ngô, nấm vào để đun sôi. – Nhúng thịt bò, rau để ăn nóng.
Lẩu Thái bò Mỹ
Lẩu Thái bò Mỹ
Lẩu Thái bò Mỹ
Lẩu Thái bò Mỹ

Top 8 Công thức nấu lẩu Thái chuẩn vị ngon nhất

  1. top 1 Lẩu Thái hải sản
  2. top 2 Lẩu Thái chua cay
  3. top 3 Lẩu Thái chay
  4. top 4 Lẩu Thái Tomyum
  5. top 5 Lẩu Thái cốt dừa
  6. top 6 Lẩu Thái bò Mỹ
  7. top 7 Lẩu Thái cá diêu hồng
  8. top 8 Lẩu Thái thập cẩm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy