Lẩu Thái chay

Nguyên liệu:

  • Dừa xiêm 2 trái
  • Nấm rơm 300 gr
  • Nấm bào ngư 100 gr
  • Đậu hũ non 1 miếng
  • Đậu xanh 100 gr
  • Cà chua 3 trái
  • Lá chanh 10 lá
  • Gừng 10 gr
  • Sả 6 cây
  • Chanh 2 trái
  • Dầu ăn 1 muỗng canh
  • Hành barô 1 cây


Cách chế biến:

  • Bước 1: Bắc chảo dầu lên bếp, cho sả vào xào cho thơm, cho cà chua và mì căn vào xào sơ với một chút gia vị rồi trút vào nồi nước dừa xiêm nấu sôi. Tiếp đến cho gừng, nước chanh, muối, đường phèn vào nêm nếm chua ngọt vừa ăn, sau cùng cho từ từ ớt xào vào cay mặn tùy khẩu vị
  • Bước 2: Trước khi dùng, cho nấm, lá chanh, vào nấu cho nước dùng sôi lại, cuối cùng cho đậu xanh chiên vào.
  • Bước 3: Lẩu Thái chay dùng nóng với bún tươi, rắc thêm tiêu, rau húng quế và barô phi lên cho thơm
Lẩu Thái chay
Lẩu Thái chay
Lẩu Thái chay
Lẩu Thái chay

Top 8 Công thức nấu lẩu Thái chuẩn vị ngon nhất

  1. top 1 Lẩu Thái hải sản
  2. top 2 Lẩu Thái chua cay
  3. top 3 Lẩu Thái chay
  4. top 4 Lẩu Thái Tomyum
  5. top 5 Lẩu Thái cốt dừa
  6. top 6 Lẩu Thái bò Mỹ
  7. top 7 Lẩu Thái cá diêu hồng
  8. top 8 Lẩu Thái thập cẩm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy