Lẩu Tứ Xuyên

Lẩu Tứ Xuyên còn được gọi là Ma La Huo Guo có nguồn gốc từ Trung Quốc. Lẩu Tứ Xuyên xuất hiện lần đầu tiên vào những năm Đạo Quang đời Thanh (giai đoạn từ 1821 - 1851). Bắt đầu từ món ăn giản dị bên bờ sông Trường Giang ấy, ngày nay lẩu Tứ Xuyên Trung Quốc càng được nhiều tầng lớp yêu thích và trở nên phổ biến đến mức sau này, không chỉ người lao động mà các quan chức, doanh nhân hay phóng viên đều lấy việc ăn lẩu làm một thú vui tao nhã và sang trọng.


Lẩu là một phong cách ăn uống cực kỳ phổ biến ở Trung Quốc do sự hòa đồng của người trải nghiệm. Tứ Xuyên là một trong những tỉnh của Trung Quốc nổi tiếng với các món ăn cay. Lẩu Tứ Xuyên bao gồm nước dùng cay nồng, đậm đà của ớt đỏ và hạt tiêu Tứ Xuyên, trong đó bạn nấu các nguyên liệu tươi tại bàn của mình.

Bạn có thể chọn nước dùng không cay và thậm chí là một nồi lẩu âm dương, (một nửa cay, một nửa không) rất tốt cho những người không thể sử dụng nhiều gia vị. Cách tốt nhất để thưởng thức bữa ăn này là đi ăn với một nhóm bạn, đặc biệt là những người bạn Trung Quốc, vì họ biết những gì phải làm và những món tốt nhất để gọi.
Lẩu Tứ Xuyên
Lẩu Tứ Xuyên
Lẩu Tứ Xuyên
Lẩu Tứ Xuyên

Top 13 Món đặc sản nổi tiếng nhất của người Trung Quốc tại Sài Gòn

  1. top 1 Hủ tiếu cá
  2. top 2 Hủ tiếu sa tế
  3. top 3 Hủ tiếu hồ
  4. top 4 Sủi cảo
  5. top 5 Cháo cá người Hoa
  6. top 6 Cháo Tiều
  7. top 7 Mì vịt tiềm
  8. top 8 Xôi cadé
  9. top 9 Bánh mì phá lấu
  10. top 10 Chè trứng gà trà tàu
  11. top 11 Lẩu Tứ Xuyên
  12. top 12 Bánh bao
  13. top 13 Xíu mại

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy