Loét dạ dày

Ăn tỏi lúc đang đói hoặc chỉ ăn tỏi mà không ăn kèm các loại thực phẩm khác thì rất dễ dẫn đến loét dạ dày. Bởi chất allicin (một thành phần của tỏi) dễ khiến cho tính kháng sinh trong tỏi phát tác, dẫn đến nóng trong dạ dày.

Chính vì vậy, nên ăn tỏi khi cần thiết, hoặc ăn kèm thực phẩm khác để đảm bảo dinh dưỡng cân bằng cho cơ thể cũng như bảo vệ dạ dày của bản thân. Đặc biệt với những người bị đau dạ dày khi ăn tỏi nên chú ý liều lượng trong giới hạn cho phép để phát huy tối ưu những công dụng của tỏi.

Ăn tỏi khi đói gây loét dạ dày
Ăn tỏi khi đói gây loét dạ dày
Ăn tỏi khi đói gây loét dạ dày
Ăn tỏi khi đói gây loét dạ dày

Top 8 Tác dụng phụ nguy hiểm của tỏi với sức khỏe khi dùng sai cách

  1. top 1 Nguy cơ ngộ độc
  2. top 2 Phản ứng với thuốc được kê theo toa
  3. top 3 Dị ứng
  4. top 4 Tổn thương mắt
  5. top 5 Kích ứng hệ tiêu hóa
  6. top 6 Loét dạ dày
  7. top 7 Nhức đầu
  8. top 8 Gây hại cho phụ nữ mang thai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy